BREAKING NEWS

Blogger news

Thứ Năm, 2 tháng 7, 2015

Áo mưa Én Nhỏ chuyên thiết kế và sản xuất các loại áo mưa

Áo mưa Én Nhỏ chuyên thiết kế và sản xuất các loại áo mưa làm từ chất liệu nhựa PVC gồm: Đồ bộ đi mưa, áo mưa Poncho, Pardessus, áo mưa quảng cáo, áo mưa nhựa Rạng Đông, áo mưa cánh dơi, v.v...
Áo mưa cánh dơi

Nhận In quảng cáo logo, tên, thương hiệu, sản phẩm của công ty, doanh nghiệp, cá nhân trên áo mưa - chất lượng in đẹp, bền & rõ nét.


                                    áo mưa quảng cáo

- In lụa Logo, hình ảnh lên áo mưa và tặng phẩm quảng cáo đảm bảo màu sắc đẹp sắc sảo.


                                  áo mưa Rạng Đông

- Kỹ thuật và chất lượng in của Én Nhỏ có độ chính xác cao, màu sắc sinh động, rõ nét theo đúng yêu cầu thiết kế của khách hàng, luôn có đội ngũ thiết kế mẫu theo yêu cầu của quý khách, chi phí hoàn toàn miễn phí.

                                         in áo mưa

- Khách hàng trực tiếp của Én Nhỏ là các doanh nghiệp, các công ty, cơ sở kinh doanh, cửa hàng có nhu cầu quảng bá thương hiệu thông qua việc in ấn logo, hình ảnh lên áo mưa, bao bì, tặng phẩm. Chất lượng in bền, đẹp và rõ nét không bị bong tróc bạc màu.


                                  Áo mưa tại sài gòn

Áo mưa Én Nhỏ chuyên cung cấp các loại áo mưa chất lượng cao và luôn đáp ứng mọi yêu cầu về chất lượng, số lượng, chủng loại kiểu dáng với giá cả hợp lí và ưu đãi đến tất các quý vị với nguyên liệu là nhựa Rạng Đông.


                                 xưởng may áo mưa
Áo mưa Én Nhỏ chuyên cung cấp các loại áo mưa chất lượng cao và đặc biệt có cung cấp áo mưa quảng cáo cho tất cả các: doanh nghiệp, công ty, đoàn thể… sử dụng hình ảnh, thương hiệu, logo… của mình để quảng bá đến với thị trường và người tiêu dùng.Chúng tôi đáp ứng mọi yêu cầu về chất lượng, số lượng, chủng loại kiểu dáng với giá cả hợp lí và ưu đãi đến tất các 
quý vị.

Quý khách có nhu cầu có thể liên hệ để đặt hàng hoặc tư vấn thêm về sản phẩm dịch vụ của công ty vui lòng liên hệ: 

0975.444.729 (Ms.Bích Chi - Tư vấn và đặt hàng) 

Xem chi tiết tại: may áo mưa

Share this:

Đăng nhận xét

 
Copyright © 2014 Xưởng may áo mưa Én Nhỏ. Designed by OddThemes | Distributed By Blogger Templates20