BREAKING NEWS

Blogger news

Thứ Năm, 2 tháng 7, 2015

May áo mưa quảng cáo cho doanh nghiệp giá sỉ

Áo mưa thân thuộc những ngày mưa, thân thuộc với hầu hết mọi người. Hãy tìm đúng đối tượng để có thể quảng bá hình ảnh công ty mình tốt hơn. Áo mưa - cái tên mà ở lứa tuổi nào cũng có thể biết được và sử dụng nó. Vì sao lại gọi nó là áo mưa? 

Quá đơn giản, cái tên của nó đã nói lên tất cả kể cả lợi ích của nó. Dù ở bất kì nơi nào, hễ cơn mưa ập đến bạn sẽ nghĩ ngay đến áo mưa và điều quan trọng hơn cả là nó rất tiện dụng và rẻ tiền. Cũng chính vì thế mà nó là sự lựa chọn đúng đắn của các doanh nghiệp nếu muốn quảng bá hình ảnh, thương hiệu công ty của mình. Chỉ với cách đơn giản in logo lên áo mưa hay hình ảnh của công ty mình lên trên áo mưa, thì khi bạn bước chân ra đường lúc trời mưa thì nhất định sẽ nhìn thấy hình ảnh công ty mình “rơi” khắp thành phố, kể cả mọi nẻo đường Việt Nam.


Với kinh nghiệm dày dặn và uy tín hàng đầu của công ty chúng tôi - công ty TNHH Én Nhỏ sẽ đáp ứng được nhu cầu đó của bạn. Công ty chuyên sản xuất áo mưa quảng cáo , may áo mưa giá sỉ và rẻ , sản phẩm chất lượng, giá cả phải chăng, mẫu mã đa dạng đảm bảo sẽ làm hài lòng. 


Chất liệu sản xuất áo mưa từ 100% PVC, không thấm nước. Logo có thể in lụa hoặc thêu. Mẫu mã tùy thuộc vào khách hàng, ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ tư vấn thiết kế mẫu cho bạn hoàn toàn miễn phí.
Còn chờ gì nữa? Hãy nhấc máy gọi cho chúng tôi qua số điện thoại sau, bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình.


Xem chi tiết tại: áo mưa én nhỏ

Share this:

Đăng nhận xét

 
Copyright © 2014 Xưởng may áo mưa Én Nhỏ. Designed by OddThemes | Distributed By Blogger Templates20